ยาเเคลเซียม

เรากินยาเเคลเซียมพร้อมกับนมได้ไหมคะ กินกับน้ำเปล่าแล้วอาเจียนตลอดเลยคะ?

ทนหน่อยนะค่ะแม่เพื่อตัวน้อยจ้า

ประสิทธิภาพของยาจะลดลงค่ะ

นมกับยากินคู่กันไม่ได้คะ

5y trước

ใช่คะ ยาทุกชนิดเลย เพราะในตัวนมมีสารบางอย่างไปกดฤทธิ์ยาไว้ กินก็เหมือนไม่กินคะ