ยาเเคลเซียม บำรุงตับ กับ ยาเพิ่มเลือด

มีเเม่ๆบ้านไหน ไม่ค่อยได้กินที่หมอให้บ้างคะ เเล้วน้องคลอดมาเเข็งเเรงไม๊คะ

ถ้าแม่ลืมบ่อย ตั้งเวลากินเลยนะคะ ควรกินประจำค่ะ ต่อให้คนอื่นปกติ แต่กับเราอาจไม่ใช่

ผลที่ตามมานั้นแต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่ะแม่ ห้ามลืมนะคะ