ยาเเคลเซียม

สอบถามเเม่ๆค่ะ ถ้าเราไม่ได้ทานยาที่กินหลังอาหารเที่ยง เราสามารถทานหลังอาหารเย็นได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ ระวังอย่าดื่มนมหรือกินอาหารแคลเซียมสูงในมื้อที่ต้องทานแคลเซียมนะคะ วันหลังก็กินตามเวลาที่หมอแนะนำค่ะแม่ 💗

ได้ค่ะ