ย้อนกลับไปก่อนที่เบบี๋น้องของแม่จะเกิด

แม่ก็ขอเตรียมความพร้อมสักหน่อย โดยเฉพาะผ้าอ้อมจ้า มีแต่คนแนะนำตัวนี้มา MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิด ที่นุ่ม อ่อนโยนเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อยแรกเกิด และยังซึมซับได้ดีเยี่ยมสุดๆ ยาวนานถึง 12 ชม. มีความบางเบาเพียง 0.4 cm ให้ความรู้สึกสบาย ไม่เทอะทะเวลาสวมใส่ค่ะ ขอบเอวด้านหน้าก็มีเว้าตรงสะดือด้วย ช่วยป้องกันผ้าอ้อมสัมผัสกับสะดือที่ยังไม่แห้งของลูกอีกด้วยนะคะ แม่สบายใจ หมดห่วง...ลูกออกมาปลอดภัยจากผื่นแพ้แน่นอนจ้าา

ย้อนกลับไปก่อนที่เบบี๋น้องของแม่จะเกิด
1 Trả lời

ใช้ดีค่ะ