Mamypoko Super Premium Organic คุณแม่หัดรีวิว

วันนี้ในฐานะคุณแม่มือใหม่ เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ การเลือกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้ลูกค่ะ ด้วยความที่พึ่งคลอดลูกชายได้เดือนกว่าๆ ทุกอย่างก็ยังวุ่นวาย ยังไม่ลงตัวดีค่ะ ก่อนน้องรีเฟล็กซ์จะคลอด เราก็ได้หาข้อมูลมาเยอะ ว่าจะเลือกใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี สุดท้ายมาลงตัวที่ Mamypoko Super Premium Organic พอเห็นว่าเป็น ออร์แกนิคและยังซุปเปอร์ พรีเมี่ยม เรานี่สนใจมาก เพราะจากการหาข้อมูลมา คุณแม่หลายๆท่านแนะนำให้เด็กแรกเกิดใช้ของออร์แกนิคจะได้ไม่แพ้ หลังจากที่ใช้ผ้าอ้อมรุ่นนี้มาตั้งแต่น้องรีเฟล็กซ์คลอด สิ่งที่เราปลื้มมากคือความนุ่ม เรารู้สึกเหมือนใช้ผ้าอ้อมจริงๆนี่แหละคือสิ่งที่เราตามหา เราเลยเลือกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Mamypoko Super Premium Organic ซึ่งใช้สะดวกมากๆ ทำให้เบาแรงไปเยอะ ที่สำคัญน้องรีเฟล็กซ์ไม่เคยแพ้ ไม่มีผื่นแดง เพราะ Mamypoko Super Premium Organic เค้ามีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ทำให้ผ้าอ้อมนุ่มอ่อนโยนต่อผิวลูกมาก เราก็หมดกังวลเรื่องกลัวลูกแพ้ผื่นผ้าอ้อมไปได้เลย

Mamypoko Super Premium Organic
คุณแม่หัดรีวิว

ใช้ดีจิงจ้า

ใช้ดีค่ะ