พอดีว่าท้อง5เดือนแล้ว

แม่กับพ่อเป็นพาหะธาลัสซีเมียจ่ะอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะลูกจ่ะเป็นธาลัสซีเมียไหมกังวลมากเลยค่ะกลัวเป้นอันตรายต่อลูก

ถ้าเป็นพาหะตัวเดียวกัน ลูกจะเป็นโรค หรือไม่ก็เป็นพาหะ หรือไม่เป็นก็ได้ค่ะ

แนะนำให้ตรวจนิฟตี้หรือเจาะน้ำคร่ำค่ะ