มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

พอดีว่าท้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลดลงค่ะ กินก็เยอะนะคะ แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ กลัวว่าน้ำหนักจะไม่ลงลูกค่ะ😪

1 Trả lời

ลงเหมือนกันคะ ตอนนี้เหลือ47แล้ว จากปกติเกือบ60 รึเป็นเพราะแพ้ท้องด้วยรึป่าวก็ไม่แน่ใจ แต่ก้5เดือนแล้วนะคะ กินเก่งแต่ไม่ขึ้นเลย ลดอย่างเดียว