สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าท้อง7สัปดาห์แล้วมีเลือดออกกระปริบกระปรอยเป็นอะไรไหมคะ

ล้างหน้าเด็กไม่มีในตำราแพทย์ แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เลือดออกนี่เสี่ยงแท้งคุกคามมากเลยค่ะ รีบปรึกษาคุณหมอนะคะ