การนอน

พอดีว่าท้อง8-8เดือนแล้ว ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันนอนหลับทั้งวัน แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

เป็นค่ะ.พยายามอย่านอนกลางวันเยอะจ้า.บ้านนี้นอนกลางวันเยอะตื่นกลางคืนประมาณตี1-2..ลูกออกมาตื่นเวลาเราตื่นเลยค่ะ(ไม่รู้จริงหรือป่าวแต่บ้านนี้เป็นค่ะ)

อย่านอนกลางวันเยอะค่ะ