ทีมมกรา 63

แม่ ๆ ทีมมกรา 63 เตรียมของไปถึงไหนกันแล้วคะ ได้เพศไรกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกรา 63 ได้เพศชายจ้า เตรียมของครบละค่า ซักรอเรียบร้อย ท้องแรกตื่นเต้นสุด ๆ ?❤?

ทีมมกรา 63

พร้อมมากแม่..บ้านนี้ลูกสาว ยังไม่มีเวลาเตรียมอะไรเลย ท้องแรกเช่นกัน ตื่นเต้นๆๆๆ

ครบแล้วจร้า คลอด17.มค.63 -เปลไกว -คาร์ซีส -เปลโยก -เครื่องนึ่งขวดนม.....ครบแล้วจร้า

ผู้ชายคะ ท้องสองแล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ดี ตอนนี้พร้อมหิ้วมากคะ กำหนด 10 มกรา

สอบถามหน่อยค่ะแม่ กล่องแนนนี่ไซส์ไหนคะ บรรจุของได้เยอะและโอเคไหมคะ?😍

5y trước

ขอบคุณนะคะ

10-01-2020 รอแม่ย่าซักพร้อมส่งโรงพยาบาลค่ะ แกอยากซักให้เราก็จัดให้เลย

พร้อมหิ้ว พร้อมใช้ แล้วจ้า กำหนดคลอด 1 ม.ค จ้า😁 บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ

กำหนด 20 มกรา แต่นัดผ่า 7 มกรา ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดอีกนิดหน่อย😊

5y trước

ราคารวมส่ง ประมานพันสองค่ะ ถ้าจำไม่ผิด55

บ้านนี้กำหนดคลอด27ม.ค63เพศหญิงจร้ยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ

กำหนด 10 มกราคมค่าเพศชายยังเตรียมของไม่เสร็จเลย ชิวมาก🤣

บ้านนี้27มกราเตรียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่ซักได้เพศหญิงค่ะ