คุณพ่อคุณแม่ มือใหม่

แฟนกำลังตั้งครรภ์..การดูแลควรเริ่มจากตรงไหนก่อนครับ...และวิธีฝากครรภ์

1 Trả lời

กินอาหารที่มีประโยชน์ครบมาหมู่ ทำจิตใจให้ผ่อนคลายอย่าเครียดนะค่ะ วิธีฝากครรภ์ ไปฝากที่โรงพยาบาลบัตรประชาชนพ่อกับแม่แค่นี้ก็ฝากครรภ์ได้แล้วค่ะ