คุณพ่อคุณแม่ มือใหม่ ทยอยซื้อของให้ตัวน้อยกันตอนท้องกี่เดือนคะ

5เดือนก็เริ่มซื้อเเล้วค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว เด็กก็ปลอดภัยดีนะคะ มีความสุขทุกครั้งที่ได้ซื้อค่ะ ถ้าให้ไปเดินห้างเลือกของตอนนี้คงลำบาก ส่วนมากสั่งออนไลน์เอาค่ะ

4y trước

คิดหนักเลย ว่าจะซื้อตอน7เดือน จะไหวไหมเนี่ย

เริ่มซื้อตอนท้องได้5เดือนค่ะ ถูกใจแบบไหนจัดไว้เลยค่ะ ตอนนี้37w5วัน เกือบครบแล้วค่ะ

6y trước

สีน่ารักมากๆเลยค่ะ 😍😍

ตอนแรกบ้านนี้กะจะซื้อตอน 7-8 เดือน แต่วันนี้เจอของน่ารักไม่ไหว จัดแล้วจ้า 25+1W 💝💕

เรารอรู้เพศน้องก่อนแล้วจะซื้อคะ ตอนนี้ 13 weeks แต่ list รายการไว้หมดแล้ว (งบบานมากคะ)

6y trước

ลุ้นๆนะคะ

รู้เพศตอน6เดือนก็เริ่มถยอยซื้อจ้าตอนนี้8เดือนของครบหมดแล้วจ้า

ทราบว่าท้องก็เริ่มละค่ะ แต่ซื้อจริงจังตอนทราบเพศค่ะ

6y trước

แม่บ้านนี้เตรียมพร้อมมากเลยค่ะ 😍😍😍

เเม่บ้านนี้ ที่บ้านเป็นคนเตรียมให้หมดเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนท้องได้ 7 เดือนค่ะ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้อทยอยชื้อเลยค่ะ

ตั้งแต่9วีคค่ะตอนนี้24+4พร้อมหิ้วแล้ว