เปิดเพลงอะไรให้คุณลูกฟังกันบ้าง

คุณพ่อคุณแม่ เปิดเพลงอะไรให้ลูกน้อยฟังเพื่อเสริมพัฒนาการกันบ้างครับ

เราเปิดทุกแนวคะ โมสาร์ท เสียงธรรมชาติ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพลงภาษาอังกฤษสำหรับเด็กๆ คะ

โมสาร์ทค่ะเปิดทุกเช้า-ก่อนนอนเลยค่ะดิ้นดีมากๆ

5y trước

ลองเปิดให้น้องฟังดูค่ะเสริมพัฒนาการดีมากๆค่ะลูบท้องคุยกับน้องบ่อยๆอ่านนิทานให้น้องฟังค่ะ

โมสร์าทค่ะเปิดให้ฟังทุกครั้งที่ลูกนอน

ฟังเพลงโมสาทนะคะคุณแม่ พัฒนาสมองลูกค่ะ

5y trước

ช่วง อายุ 1-3 ปี เด็กจะจดจำได้มากที่สุด นะคะ

โมสาร์ท กับเพลงที่แม่ชอบค่ะ

โมสาร์ทในยูทูปประจำเเลยค่ะ

ฟังเพลง โมสาร์ท ค่ะ แม่😊

เปิดเพลงในเเอฟนี้จ้า

5y trước

จ้าบ้านนี้ชอบมากเลยจ้ะ

โมสาร์ทในยูทูปจ้า

โมสาร์ทค่า