แพ้แพมเพิสไหม

แบบนี้ใช่น้องแพ้แพมเพิสไหมคะ เป็นมาประมาณ3วันแล้วค่ะ ทาบีเเพนเท่นก็แล้วเเต่ก็ยังไม่หาย ตอนนี้งดแพมเพิสมาใส่ผ้าอ้อมก่อน แต่จะใส่เเค่ตอนกลางคืน ทำยังไงถึงจะหายคะ

แพ้แพมเพิสไหม

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เปลี่ยนเพิสบ่อยๆไม่ให้อับชื่น