มีเลือดไหล

มีแม่ๆบ้านไหน ที่เคยมีเลือดออก คล้ายๆประจำจะหมดตอนท้องอ่อนๆบ้างไหมค่ะ พอดีเรามีไหลมาทุกวันแต่แค่ช่วงเช้านะค่ะ เป็นมาประมาณ10วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรนะค่ะ

1 Trả lời

หาหมอยังค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม