ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีลูกชายมีผื่นแดงขึ้นที่หน้าค่ะ หน้าผากลอกเป็นขลุยๆ น้องอายุหกเดือน14วันแล้วค่ะ ทำยังไงถึงจะหายคะ รบกวนด้วยนะคะ

Post image

ไม่แพ้อากาศ ก้อาจแพ้โปรตีนแปลกปลอมแบบสะสมแล้วเพิ่งมาแสดงอาการค่ะ ถ้ากินนมแม่แม่ลองให้งดทานนมวัว นมถั่ว แป้งสาลี ไข่ อาหารทะเลนะคะ ภายใน 2 อาทิตย์ถ้าดีขึ้นแสดงว่าแพ้สะสมค่ะ ให้งดทานอาหารที่กระตึ้นให้น้องมีอาการแพ้นะคะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ แต่น้องเป็นแค่ที่หน้าค่ะที่ตัวแขนขาไม่เป็นเลยค่ะแม่

พาไปพบหมอคะ