แพ้แพมเพิสไหม

แบบนี้ใช่น้องแพ้แพมเพิสไหมคะ เป็นมาประมาณ3วันแล้วค่ะ ทาบีเเพนเท่นก็แล้วเเต่ก็ยังไม่หาย ตอนนี้งดแพมเพิสมาใส่ผ้าอ้อมก่อน แต่จะใส่เเค่ตอนกลางคืน ทำยังไงถึงจะหายคะ

แพ้แพมเพิสไหม

บ้านนี้ก็เป็นค้ะช่วงเกิดได้เกือบเดือน ลองเปลี่ยนเเพมเพิสบ่อยๆค่ะถ้ายังไม่หาย​ เปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ​ ใช้เบบี้เลฟ​สีเหลืองกับมามี่สีทอง​ พอเปลี่ยนเป็นเบบี้เลฟ​สีเขียวกับมามี่สีส้ม น้องขึ้นผื่น​เเดงตูดเเดง​ ก็เปลี่ยนกลับมาใช้ตัวเดิม

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ และหากน้องอึต้องเปลี่ยนทันทีแบบไม่งกแพมเพิส และหากแพมเพิสเต็มก็เปลี่ยนทันที ประมาณ 2-3 ชม.หลังทำความสะอาดต้องเช็ดให้แห้งก่อนใส่ทุกครั้ง บ้านนี้ทาบีแบนเธทหลังอาบน้ำเช้าเย็นให้ก่อนใส่แพมเพิส ไม่ได้ทาแป้งนะคะ

ทีแรกเป็นแบบนี้เลย เปลี่ยนเพิร์สบ่อยมาก ทุกชม.ครึ่ง อึวันละ 8-9รอบตามการให้นม มาบีเพนเธนไม่หาย ใช้ยาตัวที่โพสสองวันหายเกือบหมดแล้วค่ะ

งดใช้แพนเพิสงดใช้ผ้าอ้อมค่ะ อย่าให้อับชื่นเด็ดขาด เอาผ้าปิดหน่อยๆได้ค่ะแต่ไม่ต้องผูก พาไปหาหมอเอายาทาดีกว่าค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ ใช้หลายอย่างก้อไม่หาย เลยพาน้องไปหาหมอ ได้ยามาทา 2 วันหลายเกลี้ยงเลย

น่าจะแพ้นะคะ น้องเคยเป็นเหมือนกัน เลยเปลี่ยนแพมเพิส หายนะคะไม่เป็นอีก

งดใส่ผ้าอ้อมไปก่อนค่ะ ไม่งั้นพาไปพบคุนหมอเลยน่ะค่ะ สงสารน้อง

ใข้อันนี้ค่ะ สองวันดีขึ้นมาก บ้านนร้เป็นเยอะกว่าด้วยค่ะ

อาจแพ้ด้วย และอับชื้นค่ะ บีเพนเทนไม่หาย ลองแน้บปี้ ฮิปโปค่ะ

4y trước

👍👍

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เปลี่ยนเพิสบ่อยๆไม่ให้อับชื่น