16สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ

แบบนี้เรียกว่าท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ16สัปดาห์

16สัปดาห์แล้วท้องเล็กไปไหมค่ะ

ของเราค่ะ เมื่อตอน 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

ปกติค่ะยังมีเวลาให้ใหญ่ขึ้นกว่านี้อีกหลายเดือน

ท้องยังอ่อนค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่ไม่ใช่เรื่องเเปลก

ไม่หรอกคะ บ้านนี้ 16 สัปดาห์ ยังไม่ออกเลยจ้า

14 w ท้องป่องขึ้นนิดเดียวเองดูยังไม่ออกเลย55

ยังไม่ได้ไปหสหมอหรอคะ ทำไมไม่ถามหมอ

ของเรา20wยังไม่มีท้องโผล่แบบเขาเลยคะ

ไม่เล็กคะ เน้นที่นำ้หนักน้องจร้า

เราก็ท้องเล็กเหมือนกัน... ท้องแรก...

17สัปดาบ้านนี้เล็กกว่านี้เยอะค้ะ