16สัปดาห์

16สัปดาห์คุนแม่ท่านใหนลูกตอดลูกดิ้นแร้วหรือยังค่ะ... ..บ้านนี้ลูกยังไม่ตอดทีค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 16 สัปดาห์​ค่ะ ดิ้นแรงๆตอน 20 สัปดาห์ หมอบอกแม่มาว่าแล้วเเต่ผนังท้องของแม่ค่ะ บางคนผนังท้องหนารุ้ตัวช้าบางคนผนังท้องบางรุ้ตัวไวค่ะ

5y trước

ออค่ะ..พอดีท้อง2ค่ะท้องเรยหนาด้วยอะเรยไม่รุสึกค่ะ555..#ขอบคุนค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

5y trước

ท้องที่2ท้องหนามากค่ะ..