16 สัปดาห์

16สัปดาห์มีตัวน้อยของแม่ๆคนไหนดิ้นให้เห็นแล้วมั้งคะดิ้นแรงดิ้นทั้งวันจับแล้วดิ้นสู้มือเลย

16 week นี่แค่ตอดๆนะคะแม่ ถ้ามือสัมผัสได้ต้อง 20 week ขึ้นไป

2y trước

ริ้นแรงเหมือนกันค่ะ16สัปดาห์

18สัปดาห์เหมือนรู้สึกได้ของการรับรู้ของลูกแล้ว

16สัปดาห์บ้านนี้แค่ตอดๆเองค่ะ ยังไม่ดิ้นแรง