16สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้น

16สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ตอนยังไม่ท้องหนัก 48 แพ้ท้องน้ำหนักลด ไป 4 โล ตอนนี้เข้า 29 week น้ำหนักกลับมาที่ 48 แต่ไปซาวส์ทีไร หมอบอกน้ำหนักลูกดีเกินเกณฑ์ นิดนึงตลอด โชคดีมากที่น้ำหนักไปลงที่ลูก

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​สัก 6 เดือนก็จะเริ่มขึ้นมาอย่างฉุดไม่อยู่เลยค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ก็เปน ตอน16สัปดาห์ นน.ลด แต่ตอนนี้25สัปดาห์ นน.พุ่งมา5-6โลแล้วค่ะ

ดีแล้วค่ะแม่ เดี๋ยวไตรมาสสุดท้าย พุ่งพรวดพราดแน่นอนจ้า

เหมือนกันเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นขึ้นเดือนแรก3โลเลย555

ไม่ต้องกังวลค่าแม่ ไตรมาสสุดท้ายรอดูเลย😂

บ้านนี้ขึ้นตอนช่วงเข้า5เดือนค่ะ