แบบนี้ท้องไมค่ะ

แม่ๆ ค่ะ แบบนี้ท้องไมคะ พอดี ขีดที่2จางมาก เลยไม่แน่ใจคะ แม่ๆคนไหน มีประสบการณ์หรือขึ้นจางแบบนี้ มาบอกหน่อยคะ #ท้องแรก

แบบนี้ท้องไมค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ เราก้ขึ้นจางๆ มีคนในพันทิปบอกว่า ถ้าไม่ท้อง แม้แต่เงาก้ไม่เห็นค้าาา หมายถึง​เส้นที่2นะคะ แล้วก้ใช่จริงๆด้วย

จางยังไงก็ท้องจ้ะแม่ เขาขึ้นแบบนี้ทั้ง2ท้องคะ ปัจจุบันคนที2 7w1d แล้วจ้า

ท้องจ้า เค้าตรวจทุก 2 วันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ แต่ของเราตอนนั้นขึ้นแดงแจ๋ทั้ง2ขีดเลยขนาดตรวจตอนเย็น 🥺

3y trước

นู๋คิดว่า ของนู๋จะรออีกสัก1วีค ค่อยตรวจอีกรอบคะ เพื่อความชัวร์คะ🥰

ท้องอ่อนๆ คะ ของเราตอนนั้นตรวจเจอแบบนี้ ประมาณ 2-3 วีค

ท้องค่ะ ขึ้นจางแบบนี้เหมือนกันตอนนี้ 31+3 วีคแล้ว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องคะ ขอแค่สองขีด จางๆก็ท้องคะ

รออีกสักวีคแล้วตรวจใหม่ค่ะ

3y trước

จ้า น้องก็คิดว่าจะรออีกสัก1วีค ค่อยตรวจใหม่คะ เพื่อความชัวร์คะ🥰

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰🙏