ท้องแรกคะ ถามหน่อยคะ

แบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมคะแม่ 35สัปห์ดา3วัน

ท้องแรกคะ ถามหน่อยคะ

แม่มาแล้วนะค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานมีเลือดออก สีแดงเป็นก้อน มาถึงปากมดลูกเปิด3เซน สักพัก4-5เซน หมอรีบไห้ยารับงับ เอาไม่อยู่เปิด5-6เซน ตอนไห้ยาระงับมีปวดหน่วง เขาเลยปล่อยคลอด พอปล่อยคลอดก็ไม่มีอาการปวดอะไรเลยเลยจ้า รอตั้งแต่เมื่อวาน จนวันนี้มีมูกเลือดอีก18:35 แต่ก็ไม่ปวดอะไรเลยเหมือนเดิม😂😂😂หมอไห้ยากระตุ้นปอดลูกครบ4เข็ม เพราะเด็กพึ่งได้ 35+4เองจ้า กำหนด19กันยา 40วิค เหลือ30วันครบกำหนด

3y trước

มีน้ำเดิน ปวดท้องหน่วง ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด้ก4เข้ม🤰🏼

มีเลือดขณะตั้งครรภ์ไม่ดีค่ะแม่หาหมอเลย เพราะถ้าสัญญาณคลอดจริงจะเป็นมูกเลือดค่ะ ถ้าเลือดสดหมอบอกไม่ดี

ไปหาหมอด่วนค่ะ เผื่อเป็นอะไรหมอจะได้ช่วยทัน เลือดออกตอนท้องไม่ดีค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอยังคะ

ไปหาหมอคะ

ใช่ค่ะ