ถามหน่อยคะ

แม่ๆคะท้องเริ่มออกประมาณกี่เดือนคะ😅#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ง่ายๆเลยค่ะ ถ้าแม่อ้วนมีพุงอยุ่แล้วก็ออกเร็ว ถ้าแม่ผอมท้องแบนราบก็ออกช้าหน่อย อยู่ที่หุ่นค่ะ บ้านนี้ 37w ยังไม่เหมือนคนท้องเลย เพราะ แขนขาเล็ก ถ้าใส่เสื้อฮูดตัวใหญ่ คนไม่รุ้จักดูไม่ออก

3จะเข้า4เดือนค่ะ แต่ออกน้อยมากก เพราะน้ำหนักเดิมทีคือ39 พอเข้า4เดือนก็พึ่งจะขึ้นมาเป็น43 ถ้าใส่เสื้อผ้าเข้าไปก็ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง😂

เราออก4เดือนกว่าค่ะ แล้วแต่หุ่นสรีระคุณแม่ด้วยค่า

บ้านนี้ออกตอน7เดือนเข้าเดือนที่8ค่ะ

4เดือนกว่าเริ่มออกนิดๆค่ะ ท้อง2

ออกตอน เดือนที่4เข้าเดือนที่5

บ้านนี้ออกตอน4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ

6-7เดือนค่ะ