ลูกคนแรกได้3สัปห์ดา

ลูกนอนสะดุ้งตกใจบ่อยมากและหลับไม่สนิดเลยคะ ไม่รู้มีวิธีไหนบ้างค่ะที่จะช่วยบรรเทาอาการให้ลูกได้นอนหลับสนิดและลดอาการสะดุ้งตกใจของลูกได้บ้าง

พับผ้าวางบนน้องค่ะ ให้เหมือนเรากอดเขาไว้ หรือจับตะแคงนะคะ บ้านนี้น้องตะแคงตั้งแต่ 2 อาทิตย์ค่ะ

เราซื้อหมอนกันสะดุ้งวางข้างๆแล้วก็วางบนตัวน้องค่ะ