เล็บขบ

แบบนี้น้องเล็บขบใช่มั้ยคะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ลูกหายมั้ยคะ สงสารน้องค่ะ ตัดเล็บทีไรเป็นทุกที น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

เล็บขบ
1 Trả lời

ถ้าแม่บ้านนี้เป็นเอง จะใช้น้ำมันมะพร้าวหยอดค่ะ และไม่แคะ แกะใดๆ พอเล็บเริ่มยาวหน่อยก็ดีขึ้น แล้วเวลาตัดเล็บอย่าตัดขอบให้งองุ้มลง แต่กรณีน้องยังเล็กไม่ทราบวิธีดูแลรักษานะคะ 🙏