น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

ทำไงดีคะ ที่หัวน้องเหมือนเป็นไข ใช้อะไรถึงหายคะ

น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

เบบี้ออยทาไว้ 5 นาทีแล้ววนนิ้วเบา ๆ ค่ะ ทำก่อนอาบน้ำวันละครั้ง ทำจนกว่าจะหลุดหมด แต่เทสเบบี้ออยกับข้อพับน้องก่อนใช้นะคะ เด็กบางคนแพ้ ถ้าน้องแพ้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแทนได้ค่ะ (7-11 มีขาย)

5mo trước

ขอบคุณค่ะ น้องไม่แพ้เบบี้ออยล์ค่ะ แม่หยดให้น้องอายทุกวันค่ะ☺️

ใช้สำลีชุบเบบี้ออยล์ชุบแบบชุ่มๆเรยนะ เช้ดเบาๆวนไปมาสัก2-3รอบ ทิ้งไว้ให้พองๆสักนาที ก้เช้ดเบาๆวนไปมาได้เรย จะออกง่ายน้องม่เจ้บ 3เดือนกระหม่อมข้างหน้ายังม่ปิดนะคะเช้ดระวังนิดนึง

น้องเราใช้น้ำมันมะกอกค่ะ ทาๆแล้วค่อยวนเบาๆ เดี๋ยวมันก็หลุดเอง แต่เดี๋ยวมันก็จะขึ้นอีกนะคะแต่จะน้อยลง หมั่นทาทุกวันก่อนอาบน้ำ

บ้านนี้ใช้ออยเช็ดแล้วใช้นิ้วสะกิดค่ะ อย่าทำแรงนะคะ ทำวันละนิดหน่อยเดี๋ยวก็หมดค่ะ

ผ้าอ้อมชุปน้ำอุ่นๆเช็ดคะ

ออยค่ะ