เล็บขบ

คือตอนแรกเราแค่รู้สึกเจ็บที่เล็บเท้าแต่ไม่ได้เป็นอะไรมากแล้วเรากรรไกรพยายามที่จะตัดออกแต่ตัดไม่ได้เลยทำให้ตอนนี้บวมหนักมากคือไม่อยากให้หมอตัดทั้งเล็บเลยไม่กล้าบอกหมอแต่จะไปทำที่ร้านเสริมสวยดูดีมั้ยค่ะตอนนี้ 35week+2แล้วค่ะ

1 Trả lời

ไปให้หมอดูดีกว่านะคะ เผื่อเป็นหนองอยู่ข้างใน แล้วอีกอย่างอุปกรณ์ที่ร้านเสริมสวยน่าจะไม่สะอาดเท่าไหร่ ถ้าติดเชื้อขึ้นมา จากเล็กๆอาจจะกลายเป็นใหญ่เลยนะคะ เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่ายค่ะ