สอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ วันนี้มาหาหมอ หมอแจ้งว่าไม่ท้องจะต้องให้ชัดกว่านี้ค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

อีก7 วันตรวจซ้ำนะค่ะ ปกติถ้าไปหาหมอ หมอจะตรวจซ้ำให้นะค่ะ

2y trước

ตรวจปัสวะผ่านห้องแล็บผลออกท้องค่ะ แต่ซาวด์ไม่ถุงตั้งครรภ์อีก2อาทิตย์หมอให้มาตรวจใหม่ค่ะแอบกังวลมาก