แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ถ้าผลออกภายใน5นาที มีโอกาสท้อง ถ้าตอนแรกขึ้น1ขีดทิ้งไว้เกิน5นาที ผลอาจไม่แม่น เราเคยตรวจเมื่อปีที่แล้ว ปจด.ขาด2วันขึ้น1ขีดวางทิ้งไว้ครึ่ง ชม. ขึ้น2ขีดจางๆ สรุปคือ 3วัน ปจด.มา พอมาปีนี้ ปจด.ขาด2วันตรวจใหม่ขึ้นเข้มทันที2ขีด คือท้องจริง

ถ้าอยากให้แน่ใจ ตรวจซ้ำโดยตรวจปัสสาวะแรกในตอนเช้าจะให้ผลดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตรวจแบบนี้ค่ะ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ น้องเภสัชกรแนะนำมาค่ะ

ตอนที่้เราตรวจก็จางมากๆเเบบนี้แหละ​ ตรวจ5สัปดาห์​4วัน​ มองตาแทบหลุดเบ้า​ รออีก4วันหลังมาตรวจซ้ำ​ ผลคือขึ้น2ขีดเลย

อยากทราบผลที่แน่นอน ไปหาหมอตรวจเลือดจ้า เห็นในกลุ่ม คนมีลูกยาก บางคนขึ้น2ขีดไม่ท้องก็มีเยอะค่ะ

เราว่าท้องนะของบ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางกว่านี้อีก พอเว้นมา1อาทิตย์เข้มมากค่ะ

มีแนวโน้มค่ะ ลองตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้า ถ้าเข้มขึ้นก็เตรียมตัวไปหาหมอเลยค่ะ

เราว่าท้อง...แต่ทางที่ดีคือ1.เว้นระยะตรวจอีกครั้งอาจจะ3-5วัน 2.ไปหาหมอเลย^^

เว้นระยะการตรวจอีกสัก1 อาทิตย์ค่ะ หรือถ้าเอาชัวร์ไปตรวจเลือดเลยค่ะ

ตอนแรกของเราก็ขึ้นแบบนี้คะ ปจด ขาด 3 วัน อีก 1 อาทิตย์ตรวจขึ้น 2 ขีดเลย

อีกสัก 2 วันซื้อมาเทสใหม่นะคะ แนะนำช่วงเช้าๆฮอโมนจะเยอะ