แบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ท่าปจด เคยมาปกติตลอด ท่าคลาดเคลื่อนก้อเลื่อนจากต้นเดือนเป็นช่วง 27-28 แต่ตอนนี้ ปจดไม่มา 1เดือน 14 วันแล้ว ท่าตรวจ ปัสวะแล้วจะขึ้นขีดมั้ยค่ะ

เหมือนจะเห็น 2 ขีดจางๆนะคะ รออีก 2-3 วันตรวจใหม่ดูอีกทีนะคะ เผื่อจะเข้มขึ้น คิดว่าน่าจะตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตรวจ4อันขึ้นทุกอันแต่จางๆ

ทางนี้เพื่งตรวจเจอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานิเองค่ะ น่าจะเพิ่ง4สัปดาห์ค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ท้องค่ะเมื่อวานเราก็ขึ้นแบบนี้ เลยไปหาหมอ พอเจาะเลือดค่าเลือดขึ้น43 ท้องเรียบร้อยจ้า☺️

ท้องค่ะ หรือรออีกซักสองสามวันลองตรวจอีกทีก็น่าจะขึ้นเข้มกว่านี้นะคะ

ท้องคะ แม่บ้านนี้ขึ้นอ่อนแบบนั้นเลยคะ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้วคะ

ตรวจขึ้นแบบนี้2อันเลย จางจนถ่ายรูปไม่ติด ตอนนี้1ขวบแล้วค่ะ☺️

หน้าจะท้องนะคะ ขึ้นสองขีดจางๆ เหมือนกันคะตอนนี้7เดือนแล้ว 555

ท้องค่ะ ของเราตรวจอันแรกจาง พอตรวจอันที่2ตอนเช้า เข้มเลยค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก มีโอกาสท้อง ถ้ามีเลือดออกคือ เสี่ยงแท้ง