แบบนี้ ท้องไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ ท้องไหมค่ะ

น่าจะท้องนะคะ ของเราตอนตรวจ 4 วีค 2 วัน จางๆ แบบนี้เหมือนกันค่ะ พอเลยไปอีก 3 วัน ตรวจอีกที เส้นชัดเจนขึ้นค่ะ

ขีดที่ 2 จางๆมั้ยคะ น่าจะท้องนะคะ ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ อีก 2-3 วัน เผื่อเข้มขึ้น

เหมือนกันเรยคะตรวจครั้งแรกขึ้นจางๆ เมื่อเช้าตรวจอีกทีขึ้นเข้มคะ

มีสิทธิเนาะแม่ ของหนูคงไม่ขึ้นขีดหรอกค่ะประจำเดือนขาด2เดือนแล้ว

2y trước

สรุปตัวเองท้องใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะ

ท้องค่ะ