อยากรู้

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

อยากรู้

ข้างกล่องมีบอกน่ะแม่ ก่อนจะตรวจควรอ่านฉลากก่อน ไม่ใช่ตรวจแบบสุ่มสี่สุ่ม5 แนะนำคนไทยให้อ่านหนังสือเกิน1บรรทัดนะคะแม่

แม่รองอ่านฉลาก หรือข้างกล่องดูจ้า จะมีบอก อันนี้สำคัณนะแม่ก่อนตรวจเราต้องอ่านหาความรู้ด้วยจ้า

พลิกอ่านหลังกล่อง ได้คำตอบเร็วกว่าโพสจ้า หรือถ้าอยากให้คนอื่นรู้ด้วย แนะนำเปลี่ยนเป็นคำถามอื่นค่ะ

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและการอ่านด้วยนะคะแม่😂ข้างกล่องชัดเจนเลย🤔

ถ้าไม่แน่ใจ ไห้หมอตรวจ เพื่อความชัวร์นะคะจะได้ฝากท้องด้วยเลย

หลังกล่องมีบอกค่ะแม่ได้พลิกกล่องขึ้นมาอ่านไหมค่ะ ?

ท้องค่ะแบบอ่อนๆอาทิตกว่าตรวจซ้ำเข้มขึ้นแน่นอน

ท้องจ้าของเราจางกว่านี้ยังท้องเลย

ข้างกล่องมีคำอธิบายอยู่นะคุณแม่

ขึ้น10ขึดถึงจะท้องค่ะคุณแม่. หยอกๆ5555