แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ เพราะขึ้นสองขีดจางๆอ้ะจ้า

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

เพื่อความผ่านไปอีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ ถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

เพื่อความมั่นใจอีก​ 3 วันตรวจอีกทีค่ะ​ เพราะฮอร์โมน​ Hcg​ จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าภายใน​ 48​ -​72​ ชม.​ ถ้าตรวจแล้วเข้มขึ้นก็คือพบว่าเบื้องต้นท้องค่ะ​ ต้องคอนเฟริมด้วยการอัลตร้าซาวด์อีกทีว่าท้องปกติไหมตอนไปฝากครรภ์ค่ะ​ เพราะตอนแรกก็ตรวจได้จางๆเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้​ 9​ สัปดาห์แล้วค่ะ

2y trước

3 วันค่ะ

ทัองค่ะ ตอนเราตรวจขีด 2 ขึ้นขีดจางๆ จางแบบต้องใช้สมาธิดูดีๆ เพราะเกือบจะไม่เหน ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ หรือถ้าให้ชัวร์ อีก 2-3 วันตรวจซ้ำค่ะ

เคยขึ้นจางแบบนี้คิดว่าตัวเองไม่ท้องไปถามใครก้บอกว่าไม่ท้องเลยไม่สนใจอะไรสรุปสุดท้ายแท้งออกมาเป็นตัวเลยสงสารลูกมาก

2-3วันตรวจอีกทีน้า ของแม่ตลับขาวฮอร์โมนตรวจเลือดขึ้นตั้งครรภ์แน้ว ตอนนี้21วีคกว่าแล้วคร่า

ท้องค่ะตอนเราท้องก็จางแบบนี้เลยค่ะ ลองตรวจซ้ำถ้าจางอีกก็คือท้องค่ะ

ท้องค่ะ เพราะของเราตอนตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้ ตอนนี้20w แล้วจ้า

ท้องค่ะเเม่ของเราก็ขึ้นเเบบนี้ตอนนี้คลอดเเล้วค่ะ

ท้องค่ะของหนูก็แบบนี้ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ🤗

แนะนำตรวจหลลังตื่นนอนคะ เพราะฉี่เราจะเข้มตอนเช้า