แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ขีดแรกจางมากแต่ก้พอมองเห็น ใครเป็นบ้างค่ะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ต่อจางแค่ไหนยังไงก็ท้องค่ะ แนะนำให้ตรวจซ้ำหลังจากนี้อีกอาทิตย์ ให้ตรวจตอนเช้าหลังจากตื่นนอนจะเห็นผลดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็อ่อนๆแบบนี้เลยค่ะ ตอนตรวจครั้งแรก อีกซัก 3-4 วัน ลองตรวจซ้ำอีกรอบนะคะ มันจะเข้มขึ้นเลย

ตรวจแบบนี้ครั้งเป็นเหมือนกันจ้า เลยลองอีกครั้งอีกอาทิตย์ต่อมาชัดขึ้นกว่าเดิมเลยจ้า

ลองซื้อมาตรวจอีกรอบค่ะเพื่อความชัวร์ ตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกของวันดูค่ะ ✌

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ท่องค่ะแม่บ้านนี้ตอนนี้17สัปดาห์แล้วทีเเรกก็จางมากๆเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ตรวจวันนี้ จางมากเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ไปตรวจ รพ.

ตอนเย็นตรวจใหม่ค่ะ ของบ้านนี้ตรวจเช้าตรวจเย็นค่อยๆเข้มค่ะ

4y trước

ตรวจ ขาด ป.จ.ดกี่วันคะ

อีกสักอาทิตย์ซื้อมาตรวจใหม่ค่ะ เพื่อความแน่ใจ

รูปข้างหลังที่ตรวจก็มีบอกนะคะ...🙄 ว่าท้องไม่ทิอง

4y trước

มันขึ้นจางๆน่ะแต่ต้องให้น้องเค้าตรวจอีกรอบ

ท้องค่ะ อิกอาทิตลองตรวจซ้ำอิกทีนะค่ะ