ท้องลาย

แบบนี้ท้องแตกลายมั้ยคะ..กังวลมากเลย 31 w แล้วค่ะ

ท้องลาย

แบบในรูปไม่ใช่แตกลายนะคะ แต่ที่เป็นสีดำๆปื้นๆ เป็นเม็ดสีเมลานินจะเกิดขึ้นจากฮอร์โมนค่ะ พอคลอดแล้วก็หายเป็นปกติค่ะ ถ้ากลัวท้องแตกลาย ทาออย ทาครีมเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ...เป็นคนติดโลชั่นด้วย ทาได้ทั้งวันตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องก็ทาเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ ทั้งออยทั้งโลชั่น

ใช้พามเมอร์ ใช้ดีนะคะ แต่อันนี้ขอฃคุนแม่ไม่เหนลายนะคะ