กังวล

คือพอดีเราลื่นล้ม ก้นกระแทก แต่ไม่แรงมาก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ได้ 29 w แล้วค่ะ กังวลมากเลย

ไปหาหมอดีกว่านะคะ ให้คุณหมอซาวด์ดูน้องให้ด้วย คุณแม่จะได้คลายความกังวล

ให้หมอซาวด์ดูเลยค่ะแม่ จะได้มั่นใจ