31+3

ตอนนี้ท้อง 31+3 w แล้วค่ะ เมื่อวานหมอบอกว่า น้ำหนักลูก 1800 แม่บ้านไหนกี่วีคกันแล้วค่ะแล้วน้ำหนักลูกเท่าไร

ไปซาวตอน38+2วีคจ้า​ น้ำหนักลูกในครรภ์2600​กก. #ปจุบัน39+แล้วจ้า

ซาวด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นน.น้อง​2.4 kg ตอนนี้​ 34+3wค่ะ

33วีคพอดี ไปหาหมอเมื่อวานผมอบอก2000 กับ 1800 ชายคู่ค่ะ

31w น้ำหนักน้อง 1450 เองค่ะ น้องค่อนข้างตัวเล็ก 😂

30+4 w หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไป 2,200 แล้วค่ะ

ไปซาวมาตอน 34w ลูก 2739 ค่ะ ตอนนี้35+2 แล้วค่ะ

31week น้องหนัก1,800กรัมเหมือนกันค่ะ

35+4วีคค่ะ​ น้ำหนัก2415กรัมค่ะ

34วีค หมอบอกน้องน้ำหนัก3400จ้า

5y trước

ใช่ค่ะแม่ หมอบอกน้องตัวใหย่และโตได้อีกเลื่อยๆเลยค่ะ แม่นี่กังวลกลัวคลอดเองไม่ได้ท้องแรกด้วยค่ะ😂

31+1น้ำหนัก1800เหมือนกันจ้า