ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายพอไปห้องน้ำก็ไม่ถ่ายจอนนี้ 31 W แล้วค่ะ

ปวดท้องเหมือนปวดถ่ายพอไปห้องน้ำก็ไม่ถ่ายตอนนี้ 31 W แล้วค่ะกลัวไปหมด นอนไม่หลับเลยค่ะอาการแบบนี้

1 Trả lời

ท้องผูกหรือป่าวค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอนะ แต่แม่อย่าเบ่งอึนะ ห้ามเบ่งเด็ดขาด