อยากทราบว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะกล่องม่วงตรวจตอนเช้ากล่องฟ้าตรวจตอนสายคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะตรวจวันนี้คะกล่องม่วงตรวจตอนเช้ากล่องฟ้าตรวจตอนสายคะประมาน10โมง

อยากทราบว่าแบบนี้ท้องมั้ยคะกล่องม่วงตรวจตอนเช้ากล่องฟ้าตรวจตอนสายคะ

ไปฝากครรภ์​ได้เลยจ้า

3y trước

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะขอบคุณคะ

คู่มืออยู่ไหนคะ

3y trước

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วคะขอบคุณนะค่ะ