ขีดจาง

เเม่ๆคะ เราตรวจตอนสายๆสัก10โมง ขีดจางมากๆเเทบไม่เห็นเลย อยากรู้ว่าท้องไหมคะ

ขีดจาง

ท้องคะ​ รออีก​3-5​วัน​ตรวจ​ใหม่​คะ​ บ้านนี้ก็จางแบบนี้แหละคะตอนนี้ท้อง7เดือน​แล้ว​คะ​

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ลองตรวจตอนเช้าดูนะคะ ขีดจะขึ้นชัดมากกว่าค่ะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะจะขึ้นชัดเจน

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

5y trước

ตอนนี้แม่ท้องกี่เดือนแล้วคะ

ท้องค่ะ