กินข้าวไม่ตรงเวลาจะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

บางวันกิน8โมง บางวันตื่น10โมง กินข้าวเกือบเที่ยง จะส่งผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

ทางนี้ก็กินไม่ตรงเวลาค่ะ แต่หิวตอนไหนก็กิน😁

ไม่ตรงเวลาไม่เป็นไรคะ แต่ขอให้ครบ3มื้อพอคะ