สงสัย ประจำเดือนไม่มา 3 วันแล้ว

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ไม่แน่ใจเลยค่ะ

สงสัย ประจำเดือนไม่มา 3 วันแล้ว

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้เลยจ้า ตรวจเจอตอน6weekแล้ว ก็รีบไปฝากครรภ์เลย ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ ทีแรกนึกว่าไม่ท้อง เพราะกินยาคุมมาตลอด พึ่งหยุดไปได้แค่เดือนเดียวเอง มาไวเกินคาด

เหมือนกันเลยคะ พึ่งตรวจเมื่อวานประจำเดือนไม่มา3วันขึ้นแบบนี้ ท้องคะ คนแรกเราก็ขึ้นแบบนี้เลยคะ ตอนนี้5ขวบแลว

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ตอนตรวจ จางกว่านี้มากเลยค่ะ แต่ถ้าอยากแน่ใจ รออีก3วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ของเราก้ไม่มาหลายวัน ยังไม่กล้าตรวจ กินยาคุมมา5ปี พึ่งหยุดกินยา2เดือน

3y trước

รอลุ้นๆด้วยคนนะคะ

ลุ้นๆค่ะ น่าจะท้องแหละ ตรวจอีกรอบเพื่อความชื่นใจค่ะ😁

ท้องจ้า จางแค่ไหนก็ท้อง ของบ้านนี้ จางกว่านี้อีกค่ะ

รออีกสักสัปดาห์ น่าจะชัดเจนกว่านี้

สอบถามหน่อยค่ะ เเบบนี้ท้องไหมค่ะ

ท้องค่ะ แต่อายุครรภ์ยังไม่มาก

ขีดจางๆก็ถือว่าท้องค่ะ