ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน ตรวจแล้วขีด 2 ขีดจางมากๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือนไม่มา

ลองอ่านข้างกล่องแล้วค่อยตรวจนะคะ ปกติสัญชาตญาณถ้าทำไม่เป็นต้องดูใบกำกับจ้า ถ้าไม่แน่ใจให้ไปหาหมอนะคะ คำถามมันซ้ำๆเดิมๆ

3y trước

เห็นด้วยค่ะ ข้างกล่องก็บอกลายละเอียดอยู่แล้ว

เพื่อความแน่ใจเตงลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะ ตรวจแบบเลือดจะชัวร์มากค่ะ ของเราก็ไม่แน่ใจเลยไปคลีนิคค่ะ

ท้องค่ะเราใช้ยี่ห้อนี้ตรวจจางเหมือนกันค่ะตอนตรวจรอบแรกๆถ่ายรูปแทบมองไม่เห็นขนาดตรวจตอนเช้านะ😅

จางยังไงก็ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจรอสัก3-4วันตรวจใหม่นะคะจะชัดขึ้นกว่าเดิม

ตรวจซ้ำอีกหลายๆอันสิคะ จะได้เทียบกัน.. เป็นคำถามซ้ำๆเดิมๆ

ตรวจซ้ำยี่ห้ออื่นค่ะ หรือไม่ก็หาหมอตรวจเลือดแน่นอนค่ะ

ประจำเดือนหนูไม่มา2เดือนลองตรวจดู ขึ้น2ขีดแต่ขีด2จางคะ

ประจำเดือนไม่มา + ตรวจขึ้น 2 ขีด ก็ท้องไหมละคะ ???

3y trước

น่าจะติดโควิดนะคะ😅

ท้องค่ะ อีก 3-4 วันตรวจอีกรอบสีจะเข้มขึ้นค่ะ

แนะนำให้ตรวจซ้ำ หรือไปตรวจที่ รพ.ค่ะ