สงสัย

ประจำเดือนไม่มา1เดือนเเล้วท้องไหมค่ะ

50% ค่า ตรวดีกว่า เพราะอาจไม่ท้องแต่มีสาเหตุที่ทำให้ปจด.ขาดก็เป็นไปได้ค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเองเรยจร้า.. แต่ต้องตรวจตอนเช้านะชัวสุด😊

เห็นแต่โพสแบบนี้ทั้งวันเลย วันนี้ว้นอะไรเนี้ย เศร้าจัง😭

4y trước

ตอนเราท้องแรกนะออกมานิดเดียวตกใจต้องรีบไปหาหมอ สรุปแท้งคุกคามหมอก็ให้อยู่เฉยๆยาไม่ฉีดไม่มีให้กินด้วยซ้ำ สรุปแท้งจริงต้องขูด จนตอนนี้ท้อง2ถนอมมาก😍

เห็นอีกรูปตรวจแล้วนี่คะ หลายอันด้วย ตามข้างกล่องเลยจ้า

เข้า7 ซื้อที่ตรวจค่ะ อย่าเดาเองเนอะ

ไม่ตรวจไม่มีใครบอกได้ว่าท้อง

ไม่ทราบค่ะ อยากรู้ก็ตรวจนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ

ต้องตรวจค่ะถึงจะรุ้

ตรวจเลยค่ะ