สงสัย

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา มีหลายร้อยสาเหตุค่ะ ต้องตรวจค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง รีบหาหมอนรีเวชฯ เพราะอาจจะมาจากปัญหาอย่างอื่นค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีอาการค่ะ รีบซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะถึงจะรู้

ซื้อที่ตรวจครรภ์ลองตรวจเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ใจนึงอยากมีค่ะแต่กลัวพ่อแม่รับไม่ได้ค่ะ

มันแล้วแต่คนค่ะ

ลองตรวจหรือยังคะ

5y trước

ลองตรวจดูคะน้องอาจจะมาแล้วขอให้ติดนะคะ

ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจสิค่ะว่าท้องไหม. อาการแพ้ท้องไม่ได้เป็นกันทุกคนค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคน

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ชัวร์ที่สุดค่ะ