สงสัยค่ะ

แบบนี้ต้องไปฉีดวัคซีนตอน1เดือนมั้ยคะ

สงสัยค่ะ

แม่ไม่เป็นพาหะ ก็ไปแค่ 2 เดือนตามวันนัดในสมุดค่ะ

ไม่ต้องค่ะ เฉพาะที่มีพาหนะถึงไปฉีดคะ

เฉพาะเเม่ที่เปนพาหะถึงต้องไปฉีดค่ะ

ไม่ต้องคะ เฉพราะเเม่ที่เป็นพาหะคะ

ไม่ต้องค่ะ เฉพาะ แม่ที่เป็นพาหะ

เฉพาะแม่ที่เป็นพาหะ

ไม่ต้องค่ะ

ไม่ต้องจ้า

ไม่ต้องค่ะ

ไม่คะ