แม่ๆ ตัดผมให้ลูกตอน 1 เดือนมั้ยคะ

แม่ๆ ตัดผมให้ลูกตอน 1 เดือนมั้ยคะ แต่ตัดเป็นพิธี หรือโกนหมด จำเป็นมั้ยค่ะ หรือใครทำแล้วเห็นผล ใครไม่ทำ..ผมลูกก็ยาวปกติ

บ้านนี้น้องโดนพยาบาลโกนไปครึ่งหัว แม่ก็เลยต้องตัดให้น้องค่ะ (ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่โกน ตอนนี้ผมขึ้นช้ามากค่ะ แต่ถ้าไม่โกนก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

แล้วแต่บ้านนะ บ้านนี้โกนออกหมดหัวเลย จะได้ทำความสะอาดง่ายขึ้น