อยากทราบความรู้

แบบนี้คือแท้งรึป่าวคะ ออกมาเหมือนพุงปลา แถมมี2ตัวเลย ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือน

อยากทราบความรู้

แท่งค่ะเราเคยแท้งสามท้องแล้วแบบนี้ไปหาหมอด้วยนะคะ ถ้าแท้งไม่ครบหลุดไม่หมดเดี๋ยวจะตกเลือดเอาค่ะ

3mo trước

ของหนูมันออกมา2อันนี่จะใช่ลูกแฝดมัยคะ ถ้าใช่เสียมากๆเลย ท้องไม่รู้ตัวด้วย

อาจจะค่ะ บ้านนี้เป็นแบบนี้ตอนคนแรก

3mo trước

7W เป๊ะเลยค่ะ ตอนเช้าตื่นมาลุกปุ๊ปหลุดเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ