เพื่อนฝากถามมาค่ะ

มีอะไรกับแฟน2เดือนที่แล้ว เดือนที่แล้วเมนส์มา2 วัน และยังไม่มาอีกเลย แล้วเมือ2วันที่แล้วมีก้อนเลือดแบบนี้หลุดมา รูปร่างเหมือนเด็กเลย แบบนี้คือแท้งรึป่าวคะ คือไม่ได้ตรวจเลยว่าท้องหรือไม่ท้อง เราสามารถเช็คยังไงได้บ้าง ว่าท้องและแท้งรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพื่อนฝากถามมาค่ะ

แล้วตกลงประจำเดือนมาไมค่ะหรือมีแค่ก้อนเลือดแค่นี้ถ้าไม่มีประจำเดือนแม่ก็ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะค่ะบางทีน้องอาจจะมาหรือยังอยู่ค่ะเคยมีแม่ๆหลายคนค่ะที่ท้องแต่ยังมีประจำเดือนไหลอยู่ถ้าแม่สงสัยตรวจเลยค่ะเพื่อความแน่ใจ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่น่ามช่เพื่อนคุณถามหรอกค่ะ เป็นตัวคุณเองเสียมากกว่า ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาเช็คดูนะคะ ครั้งหน้าก็ป้องกันด้วยค่ะ ยาคุม ถุงยางมีขาย

4y trước

คือเราก็ไม่รู้จะตอบเพื่อนยังไง มันก็เลยให้มาถามในกลุ่ม บอกเพื่อนไปแล้วค่ะว่าให้ซื้อที่ตรวจมาเช็ค แต่นางก็ต้องการความคิดเห็นจากคนอื่นๆเ้ว

สอบถามคะ อายุ เท่าไรคะ ถึงไม่ทราบ วิธีเช็ค กรณีท้องได้ ด้วยวิธีไหม ได้บ้าง ... แล้วที่เห็น เป็นเหมือนเลือดค้างไม่ใช่เด็ก นะคะ

ก่อนเราท้องปจด.เดือนสุดท้ายมา3วัน แต่ต้องตรวจก่อนนะคะ อย่าพึ่งสรุป ไม่น่าใช่เพื่อน เป็นเองใช่ไหมคะ

4y trước

เพื่อนจ้า

ถ้าท้อง..หลังจากแท้งยังมีฮอโมนhcg การตั้งครรภ์อยู่คะ..ตรวจแล้วจะขึ้น2ขีด..ลองไปตรวจดูนะคะ

ตรวจดูคะ ถ้าขึ้นว่าท้องให้รีบไปฝากครรภ์แล้วแจ้งคุณหมอว่ามีลิ่มเลือดออกมาคะ

แผ่นตรวจราคาไม่แพงค่ะ ซื้อมาตรวจจะชัวร์กว่านะคะ

ไปปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

น่าจะเป็นลิ่มเลือดค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ลิ่มเลือดจ้า